22-12-2020 09:18

Năm học 2020-2021

Lê Thị Xuân Hiếu

Giảng viên Khoa Sư phạm

Hội giảng mùa xuân, năm học 2020 – 2021 đã được Khoa Sư phạm tổ chức vào lúc 7 giờ, ngày 19 tháng 12 năm 2020 tại Phòng thực hành mầm non theo như kế hoạch.

Đến dự Hội thi giảng có sự hiện diện của cô Phạm Thị Hồng Yến, Phó Trưởng khoa sư phạm, cùng với sự có mặt của các thầy cô trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Giáo viên cố vấn các lớp, các thí sinh dự thi và sinh viên các lớp 18CĐMN1, 18CĐMN2, 18CĐMN3.

Hội giảng mùa xuân được tổ chức theo hình thức thi cá nhân. Bài giảng được chọn trong chương trình mầm non hiện hành với các nội dung: Phương pháp giáo dục thể chất, Tổ chức hoạt động tạo hình, Phương pháp làm quen với văn học ở lớp Mẫu giáo lớn (5-6 tuổi).

Hội giảng mùa xuân được tổ chức với mục đích tạo ra phong trào rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên ngành Giáo dục mầm non. Qua đó, khoa có cơ sở đánh giá bước đầu về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong sinh viên năm III để chuẩn bị cho kì thực tập tốt nghiệp sắp đến. Với sự chuẩn bị rất là đầy đủ về nội dung giáo án; phong phú về đồ dùng dạy học; phong cách giảng dạy rất chững chạc của các thí sinh; sự quan tâm, hướng dẫn của các giáo viên hướng dẫn; sự phối hợp nhịp nhàng của các sinh viên trong lớp và sự hỗ trợ, cổ vũ nhiệt tình của tất cả sinh viên 3 lớp đã đem đến sự thành công cho các tiết dạy.

Kết quả Hội thi giảng

Giải nhất: Trần Thị Trúc Linh – Lớp 18CĐMN2

Giải nhì: Phan Thị Ngọc Phiếu – Lớp 18CĐMN1

Giải nhì: Đặng Minh Thư – Lớp 18CĐMN3