Giao lưu, thi đấu thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013

22-11-2013 14:06

Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức các hoạt động giao lưu, thi đấu thể thao giữa các trường Đại học Đồng Tháp, trường Cao Đẳng Bến Tre, trường Cao Đẳng Sư Phạm Cà Mau và trường Cao Đẳng Sư Phạm Sóc Trăng. Các CBGV của các trường tham gia thi đấu các bộ môn thể thao: Bóng chuyền hơi nữ, Bóng đá mini nam, cầu lông và cờ tướng.

GIAO LƯU, THI ĐẤU THỂ THAO

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2013

BCH Công Đoàn cơ sở trường CĐ Bến Tre

Thiết thực chào mừng  kỷ niệm 31 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013), ngày 1/11/2013, tại trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức các hoạt động giao lưu, thi đấu thể thao giữa các trường Đại học Đồng Tháp, trường Cao Đẳng Bến Tre, trường Cao Đẳng Sư Phạm Cà Mau và trường Cao Đẳng Sư Phạm Sóc Trăng. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, luân phiên đăng cai tổ chức của các cụm trường kể trên. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên trường Cao Đẳng Sư Phạm Cà Mau tham gia.

Trong đợt này các CBGV của các trường tham gia thi đấu các bộ môn thể thao: Bóng chuyền hơi nữ, Bóng đá mini nam, cầu lông và cờ tướng.

Để tham gia thi đấu tốt, đội tuyển các bộ môn của trường Cao Đẳng Bến Tre đã được thành lập và tích cực tập luyện. Công Đoàn cơ sở của trường chỉ đạo cho Ban Phong trào tổ chức, tạo điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Kết quả chuyên môn của trường Cao đẳng Bến Tre:

1. Bóng chuyền hơi nữ: Hạng nhất
  2. Bóng đá mini nam: Hạng nhì
  3. Cầu lông: Thi đấu 2 trận: Thắng 1 trận, thua 1 trận
  4. Cờ tướng: Thi đấu 7 trận: Thắng 5 trận, Hoà 1 trận, thua 1 trận.

Giải năm sau dự kiến sẽ tổ chức ở trường Cao Đẳng Sư Phạm Cà Mau.

Tặng cờ giao lưu giữa các đơn vị

Thi đấu bóng chuyền với trường Cao đẳng Sư Phạm Sóc Trăng

Thi đấu cờ tướng