Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021

07-11-2021 07:05

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM NĂM 2021

Nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021, đồng thời phổ biến giáo dục pháp luật và giải pháp phòng chống ma túy trong học đường đến HSSV nhà trường. Ngày 06/11/2021, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường đã phối hợp tổ chức tọa đàm trực tuyến về giải pháp phòng chống ma túy trong học đường và hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021 với sự tham gia của đại diện BCH Đoàn trường cùng 30 cán bộ Đoàn, Hội là HSSV.

Tại diễn đàn HSSV đã cùng tham gia trao đổi, thảo luận về những tác hại, nguy cơ tiềm ẩn của ma túy học đường. Chia sẻ những cách nhận dạng, giải pháp để phòng chống ma túy trong học đường hiệu quả.

Đây là dịp để đoàn viên, hội viên, HSSV cùng hướng tới chào mừng ngày Pháp luật Việt Nam và cũng là cơ hội để cùng nhau chia sẻ, nhắc nhở, tuyên truyền đến HSSV của đơn vị những tác hại của ma túy học đường.

Bên cạnh diễn đàn chia sẻ về giải pháp phòng chống tác hại của ma túy học đường, những vấn đề dư luận, phòng, chống tác hại của rượu bia, thuốc lá; giao thông đường bộ; biên giới, hải đảo; xử lý vi phạm hành chính; phòng, chống dịch bệnh Covid-19... luôn được Đoàn, Hội nhà trường quan tâm tuyên truyền thường xuyên, kịp thời đến HSSV.

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường