Đang truy cập: 20
Trong ngày: 20
Trong tuần: 1111
Lượt truy cập: 3098523

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Tìm kiếm

Hoạt động giới thiệu việc làm cho sinh viên
Lượt xem: 449

24-02-2022 07:34

 

GIỚI THIỆU CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021-2022 về tư vấn, hỗ trợ sinh viên. Ngày 22/02/2022 được sự thống nhất của Ban Giám hiệu nhà trường và tập đoàn ICO Group, Hội Sinh viên trường và Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ HSSV đã phối hợp tổ chức ngày Hội tư vấn giới thiệu việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và công nghệ kỹ thuật ô tô.

Đại diện tập đoàn ICO Group trao đổi với sinh viên

Tại ngày Hội, sinh viên đã có dịp tiếp cận và nghe tư vấn của Tập đoàn ICO Group về những cơ hội làm việc tại Nhật Bản đối với sinh viên năm cuối ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và Công nghệ kỹ thuật ô tô. Tại đây, sinh viên cũng đã có những trao đổi và được giải đáp đầy đủ về những thắc mắc, thủ tục, chế độ và các quyền lợi khi làm việc tại Nhật Bản, góp phần tạo thêm cơ hội tiếp cận việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội Sinh viên Trường và Trung tâm QHDN và hỗ trợ HSSV nhằm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên nhà trường và sự gắn kết với các doanh nghiệp trong đào tạo.

BTK Hội Sinh viên trường – TT QHDN & HT HSSV

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE

ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT

Địa chỉ:

  • CS1: 1H, ấp 1, xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre
  • CS2: 78 Đoàn Hoàng Minh, phường 6, thành phố Bến Tre

Điện thoại: 0275 3 822 294

Copyright © by Trường Cao đẳng Bến Tre màn hình led