Vòng sơ khảo Hội thi Duyên dáng nữ sinh trường CĐ Bến Tre lần thứ 3 năm 2022

30-09-2022 08:36

VÒNG SƠ KHẢO HỘI THI DUYÊN DÁNG NỮ SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE (MISS BTC) LẦN THỨ 3, NĂM 2022

--------------------------------------------------

Hòa trong không khí náo nức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022); góp phần giáo dục văn hóa, truyền thống cho HSSV trong nhà trường và tạo sân chơi lành mạnh, hướng tới giáo dục toàn diện cho HSSV thông qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật. Tối ngày 29/9/2022, Đoàn Trường Cao đẳng Bến Tre đã phối hợp với Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ HSSV tổ chức vòng sơ khảo Hội thi MISS BTC lần thứ 3, năm 2022.

Văn nghệ đầu chương trình

Tham dự Vòng sơ khảo có sự hiện diện của Quý đại biểu:

1. Bà Lê Thị Thanh Huệ - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin TP Bến Tre – Trưởng Ban giám khảo

2. Cô Nguyễn Thị Kim Tho – Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường – Trưởng ban tổ chức Hội thi.

3. Thầy Nguyễn Minh Thẩm – Q. Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ HSSV – Đơn vị phối hợp tổ chức Hội thi

4. Cô Phùng Thị Hồng Gấm – Phó Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên trường

5. Thầy Đặng Phú Vinh - Phó Bí thư đoàn trường

6. Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên

7. Cô Lê Huỳnh Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch Công Đoàn Trường Cao đẳng Bến Tre – Thành viên

Cùng với sự hiện diện của Quý Thầy/Cô trong Ban Tổ Chức, Quý Thầy/Cô là Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký hội SV, Hội LHTN; các anh/chị là Phóng viên Báo đồng khởi, Đài truyền hình Bến Tre đến ghi hình, đưa tin, cùng gần 400 cổ động viên có mặt cổ vũ cho Hội thi.

Các thí sinh ở vòng sơ khảo

Ở Vòng sơ khảo thí sinh đã lần lượt trình diễn trang phục tự chọn và hô vang họ và tên, khoa đang học tập; qua đó Ban Giám khảo đã chọn ra 22 thí sinh bước vào vòng 2 – vòng Chinh phục công chúng.

Top 22 thí sinh được chọn vào vòng 2 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Ở Vòng Chinh phục công chúng thí sinh sẽ được Ban tổ chức chụp hình và đăng tải bình chọn trên fanpage, 15 thí sinh có số bình chọn cao nhất và 08 thí sinh do Ban tổ chức chọn sẽ bước vào vòng chung kết – Nơi sắc đẹp tỏa sáng (diễn ra tối ngày 16/11/2022)

Ban Thường vụ Đoàn trường