Lượt truy cập: 3519469

29-12-2022 07:55

SẺ CHIA VỚI HOÀN CẢNH EM NGUYỄN KHẮC DUY
 SINH VIÊN KHOA VĂN HÓA, NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH

Tối ngày 28/12/2022 Trung tâm văn hóa điện ảnh Bến Tre và Trường Cao đẳng Bến Tre đã phối hợp tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Người tốt việc tốt Quý IV/2022. Chương trình đã vận động, chia sẻ với hoàn cảnh Em Nguyễn Khắc Duy, sinh năm 2004, sinh viên năm thứ nhất, lớp 22 Cao đẳng Việt Nam học, Khoa Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch, Trường Cao đẳng Bến Tre. Hiện nay, hoàn cảnh gia đình em vô cùng khó khăn, cha bệnh và không còn nhận thức được mọi việc, mẹ bị nhiễm chất độc da cam thế nhưng em vẫn không ngừng quyết tâm phấn đấu, vươn lên trong học tập.

Giao lưu với Em Nguyễn Khắc Duy trong chương trình

Chia sẻ với hoàn cảnh của em Nguyễn Khắc Duy, tập thể CBGV-CNV-HSSV Trường Cao đẳng Bến Tre đã quyên góp, chia sẻ với Khắc Duy với tổng số tiền 22.309.000đ; BIDV Chi nhánh Bến Tre đã quyết định tài trợ học phí cho em Khắc Duy đến khi ra trường với tổng chi phí tương đương 24 triệu đồng; các cơ quan, doanh nghiệp và nhiều mạnh thường quân đã chia sẻ với em với số tiền 29.320.000đ.

Anh Võ Văn Tân- PGĐ BIDV Chi nhánh Bến Tre
trao bảng tượng trưng tài trợ học phí cho em Khắc Duy

Thầy Võ Thành Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bảng tượng trưng nguyên góp của tập thể CBGV – CNV – HSSV
Trường Cao đẳng Bến Tre cho em Khắc Duy

Chương trình cũng đã vinh danh, giới thiệu gương điển hình: Cô Trần Kim Chinh, sinh năm 1957, Bí thư Chi bộ, Trưởng khu phố 2, Phường 4, Thành phố Bến Tre. Cô đã thực hiện nhiều mô hình Dân vận khéo mang lại hiệu quả cao, tiêu biểu là mô hình “Xây dựng khu phố không hộ nghèo” được nhiều địa phương khác học tập và nhân rộng, đồng thời là tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Giao lưu với cô Trần Kim Chinh trong chương trình

Ban Thường vụ Đoàn trường