Gặp gỡ, giao lưu gương khởi nghiệp

08-05-2023 06:14

GẶP GỠ, GIAO LƯU GƯƠNG KHỞI NGHIỆP

Thực hiện Chương trình Công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2022 – 2023 về việc tổ chức các hoạt động khởi nghiệp trong sinh viên. Ngày 30/3/2023 Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường đã ban hành Kế hoạch số
31/KH-HSV về việc tổ chức các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp trong hội viên, sinh viên năm học 2022 – 2023.

Trên tinh thần đó, ngày 19/4/2023 Hội sinh viên trường đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ gương khởi nghiệp tiêu biểu. Chương trình đã giao lưu với Cô Từ Thúy Ngân – UV BCH Đoàn trường, Bí thư Đoàn Khoa Sư phạm. Tại buổi giao lưu Cô Từ Thúy Ngân đã chia sẻ những kinh nghiệm về khởi nghiệp của bản thân ở lĩnh vực nhà trẻ tư thục, cũng như giúp khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Giáo dục mầm non.

Cô Từ Thúy Ngân chia sẻ tại buổi giao lưu

Qua buổi giao lưu giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với gương khởi nghiệp là CBGV nhà trường, góp phần truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên thông qua câu chuyện về người thật việc thật.

Chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên và bước đầu có những hỗ trợ, tạo môi trường để sinh viên rèn luyện, thử sức và tự tin hơn để hoàn thiện các ý tưởng khởi nghiệp của bản thân, từng bước triển khai thực hiện.

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường