Đang truy cập: 24
Trong ngày: 367
Trong tuần: 1093
Lượt truy cập: 6392996

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Tìm kiếm

Tuyên truyền tác hại của ma túy trong HSSV năm 2023
Lượt xem: 287

30-08-2023 08:42

TUYÊN TRUYỀN VỀ TÁC HẠI CỦA MA TÚY TRONG HSSV

 

Nhận thức được vai trò của Đoàn Thanh niên trong việc tuyên truyền tác hại của ma túy đến đoàn viên, thanh niên nhà trường. Ngày 28/8/2023 Đoàn trường đã tổ chức hội nghị tuyên truyền tác hại của ma túy đến đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Hội nghị đã tuyên truyền cho học sinh, sinh viên tác hại của ma túy, các loại ma tuý thông dụng, các loại ma tuý mới hiện nay, các quy định mới của Luật phòng chống ma tuý năm 2021 và vai trò, trách nhiệm của học sinh, sinh viên trong công tác phòng chống ma tuý. Qua đó giúp học sinh sinh viên nâng cao nhận thức, tự giác chấp hành tốt quy định của pháp luật, không sử dụng, tàng trữ, mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Qua đó tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động, phát huy vai trò xung kích của thầy và trò nhà trường đi đầu trong việc triển khai thực hiện phòng, chống ma túy, góp phần phát triển xã hội lành mạnh, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Thông qua các hoạt động, phát huy năng lực của các tổ chức đoàn thể trong tổ chức thực hiện các hoạt động phòng, chống ma tuý; nâng cao hiệu quả giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống cho HSSV.

 

 

Ngoài các buổi tuyên truyền, các cấp Đoàn, Hội còn lồng ghép trong các buổi sinh hoạt Chi đoàn, Chi hội, vận động, đoàn viên, hội viên, thanh niên chủ động tìm hiểu kiến thức về HIV/AIDS qua các tin bài trên fanpage Tuổi Trẻ Trường Cao Đẳng Bến Tre.

Ban Thường vụ Đoàn trường

 

 

 

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE

ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT

Địa chỉ:

  • CS1: 400/1, ấp 1, xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre
  • CS2: 78 Đoàn Hoàng Minh, phường 6, thành phố Bến Tre

Điện thoại: 0275 3 822 294

Copyright © by Trường Cao đẳng Bến Tre