Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý 3 năm 2023

14-09-2023 09:34

CÂU LẠC BỘ LÝ LUẬN TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh năm học, ngày 28/8/2023, tại Khu Căn cứ ủy Sài Gòn - Gia Định, CLB Lý luận trẻ trường Cao đẳng Bến Tre đã tổ chức sinh hoạt quý III, năm 2023. Tại buổi sinh hoạt, các thành viên Câu lạc bộ, các bạn đoàn viên đã được thông tin về sự ra đời khu di tích, là một trong những di tích lịch sử quan trọng, ghi dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Với vai trò là căn cứ quan trọng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, khu căn cứ đã chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử quan trọng và gắn liền với những trang sử đẫm máu của dân tộc.

Đây là  hoạt động cụ thể, thiết thực, tạo ra môi trường lành mạnh, giúp cho thế hệ trẻ phát huy truyền thống yêu nước, xác định mục tiêu, lý tưởng cách mạng, đạo đức trong sáng và ý thức được trách nhiệm của bản thân để phấn đấu trong học tập và rèn luyện, trưởng thành, phát huy tinh thần xung kích tham gia các hoạt động an sinh xã hội, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

CLB Lý luận trẻ Trường Cao đẳng Bến Tre