Lượt truy cập: 3572082

Khai mạc khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài Chương trình Đào tạo trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non trường Cao đẳng Bến Tre

15-11-2023 15:37

KHAI MẠC KHẢO SÁT SƠ BỘ ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ
CAO ĐẲNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE

Ngày 09/11/2023, Trường Cao đẳng Bến Tre đã đón tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đến khảo sát sơ bộ để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá ngoài Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non, trường Cao đẳng Bến Tre.

khao-sat-so-bo-09-11-2023-1

Toàn cảnh Khai mạc Chương trình Khảo sát sơ bộ

Tham dự đợt khảo sát sơ bộ, về phía Đoàn đánh giá ngoài - Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn gồm có: GS.TS Đỗ Hạnh Nga – Trưởng Đoàn, ThS. Lê Như Dzi – Thư ký, TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn cùng các thành viên trong Đoàn.

khao-sat-so-bo-09-11-2023-2

Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn cùng các thành viên Đoàn ĐGN

Về phía Nhà Trường có sự tham dự của: TS Võ Thành Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Đỗ Xuân Thu – Trưởng Khoa Sư phạm; ThS Trần Thành Liễu – Trưởng phòng Khảo thí - ĐBCLGD; đại diện Lãnh đạo phòng chức năng; cùng thành viên Ban thư ký, Hội đồng Tự đánh giá chất lượng Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non, trường Cao đẳng Bến Tre.

khao-sat-so-bo-09-11-2023-3

TS Võ Thành Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Lãnh đạo Khoa Sư phạm, Phòng Đào tạo, Phòng Khảo thí – ĐBCLGD

Tham gia hoạt động khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non, trường Cao đẳng Bến Tre, Đoàn đã dành thời gian khảo sát thực tế khuôn viên của Nhà trường; tìm hiểu sơ bộ điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên và sinh viên Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non được đánh giá. Đồng thời, Đoàn đã kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị cho hoạt động khảo sát chính thức: hồ sơ, minh chứng phục vụ Đánh giá ngoài Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non của Nhà trường.

khao-sat-so-bo-09-11-2023-4

Đoàn khảo sát, trao đổi sơ bộ các phòng làm việc của Nhà trường

khao-sat-so-bo-09-11-2023-5

Đoàn khảo sát sơ bộ Phòng thực hành Dinh dưỡng

Cuối ngày làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã kí kết, trao đổi với Ban Giám hiệu và Hội đồng tự đánh giá của Trường Cao đẳng Bến Tre một số vấn đề liên quan đến công tác đánh giá chất lượng Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non của Nhà trường. Nhà trường và Đoàn Đánh giá đã cùng nhau bàn bạc, thống nhất về các yêu cầu minh chứng cần triển khai, số lượng, thành phần các đối tượng cần phỏng vấn và kế hoạch về đợt khảo sát chính thức theo kế hoạch sẽ diễn ra các ngày 23, 24, 25, 26/11/2023.

khao-sat-so-bo-09-11-2023-6

Ký biên bản ghi nhớ Khảo sát sơ bộ

Đoàn Đánh giá ngoài đã đánh giá tốt những cố gắng của Nhà trường trong việc triển khai các hoạt động tự đánh giá và cải tiến chất lượng Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non. Các chuyên gia sẽ thực hiện đánh giá với tinh thần khách quan, đồng thời sẽ đưa ra những đề xuất giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo để phục vụ tốt hơn cho người học trong thời gian sắp tới.

khao-sat-so-bo-09-11-2023-7

Đoàn Đánh giá ngoài và Trường chụp ảnh lưu niệm Khảo sát sơ bộ