Khai mạc Khảo sát chính thức đánh giá ngoài CTĐT trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục mầm non

23-11-2023 08:26

KHAI MẠC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ NGOÀI CTĐT TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Sáng 23/11/2023, Trường Cao đẳng Bến Tre phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài (ĐGN) Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non tại trường Cao đẳng Bến Tre.

khai-mac-danh-gia-ngoai-ctdt-trinh-do-cao-dang-nganh-gdmn-23-11-2023-1

Toàn cảnh Khai mạc Chương trình Khảo sát chính thức

Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn có NGƯT – TS Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, Giám sát Đoàn ĐGN; PGS.TS Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn - Trưởng Đoàn ĐGN; ThS. Lê Như Dzi – Kiểm định viên – Thư ký chuyên môn cùng các thành viên trong Đoàn ĐGN.

khai-mac-danh-gia-ngoai-ctdt-trinh-do-cao-dang-nganh-gdmn-23-11-2023-2

NGƯT - TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn cùng các thành viên Đoàn ĐGN

Về phía trường Cao đẳng Bến Tre có TS Nguyễn Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng; TS Võ Thành Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS Phan Anh Tuấn – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Đỗ Xuân Thu – Trưởng khoa Sư phạm; ThS Trần Thành Liễu – Trưởng phòng Thanh tra - Khảo thí & ĐBCLGD; đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng; giảng viên; sinh viên khoa Sư phạm, trường Cao đẳng Bến Tre.

Phát biểu khai mạc, NGƯT – TS Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, Giám sát Đoàn ĐGN đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, tích cực của khoa Sư phạm và trường Cao đẳng Bến Tre trong việc chuẩn bị, chủ động triển khai tự đánh giá; có sự tiếp thu, bổ sung, chỉnh sửa theo những góp ý của các chuyên gia từ đợt khảo sát sơ bộ.

khai-mac-danh-gia-ngoai-ctdt-trinh-do-cao-dang-nganh-gdmn-23-11-2023-3

NGƯT – TS Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn phát biểu khai mạc

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh việc kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo trong đó kiểm định chất lượng ngành Giáo dục Mầm non là chủ trương, xu hướng và là nội dung quan trọng mà nhà trường đã và đang rất quan tâm. Đây được xem là cơ hội để toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường và ngành đào tạo được kiểm định cùng tiến hành rà soát, nhìn nhận, đánh giá kết quả các hoạt động dạy và học một cách toàn diện. Từ kết quả đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục, khoa Sư phạm cùng nhà trường sẽ từng bước tìm ra những giải pháp cải tiến phù hộ nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo ngày càng tiến bộ và phát triển hơn. TS Nguyễn Văn Huấn thay mặt Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn trong công tác kiểm định thời gian qua. Trong thời gian Đoàn ĐGN thực hiện công tác khảo sát chính thức, Lãnh đạo nhà trường, các Phòng, Khoa, Trung tâm; Hội đồng Tự đánh giá, cán bộ, giảng viên và sinh viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ để Đoàn ĐGN hoàn thành tốt nhiệm vụ.

khai-mac-danh-gia-ngoai-ctdt-trinh-do-cao-dang-nganh-gdmn-23-11-2023-4

TS Nguyễn Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại phiên khai mạc

Tại buổi khai mạc, ThS Đỗ Xuân Thu – Trưởng Khoa Sư phạm đã có phần giới thiệu khái quát về khoa Sư phạm, Chương trình đào tạo ngành Giáo dục Mầm non, các nhiệm vụ, một số hoạt động của Khoa, giảng viên và sinh viên  ngành Giáo dục mầm non thời gian qua. Đợt khảo sát chính thức ĐGN Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non trường Cao đẳng Bến Tre sẽ diễn ra từ ngày 23/11/2023 đến ngày 26/11/2023.

khai-mac-danh-gia-ngoai-ctdt-trinh-do-cao-dang-nganh-gdmn-23-11-2023-5

ThS Đỗ Xuân Thu – Trưởng khoa Sư phạm giới thiệu về Khoa, CTĐT ngành Giáo dục Mầm non

khai-mac-danh-gia-ngoai-ctdt-trinh-do-cao-dang-nganh-gdmn-23-11-2023-6

Đoàn Đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo trường và giảng viên Khoa Sư phạm