Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre

06-03-2014 16:18

TUYÊN TRUYỀN ĐẠI HỘI HỘI LHTN VIỆT NAM CÁC CẤP

Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre lần thứ V, nhiệm kỳ 2014 - 2019 là đợt sinh hoạt chính trị rộng rãi, sôi nổi của các tầng lớp thanh niên Bến Tre. Nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội; Ủy ban Hội LHTN Trường Cao Đẳng Bến Tre nghiêm túc tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre lần thứ V tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014 - 2019 theo tinh thần chỉ đạo của kế hoạch số 52-KH/UBH ngày 26/11/2013, hướng dẫn số 14-HD/UBH ngày 08/01/2014 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre .

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu trường Cao Đẳng Bến Tre, Ủy Ban Hội Trường Cao Đẳng Bến Tre tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội; chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre lần thứ V tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII. Ủy Ban Hội Liên Hiệp thanh niên Trường Cao Đẳng Bến Tre tổ chức tuyên truyền Đại hội và làm công trình thanh niên chào mừng Đại Hội như sau:

Về khẩu hiệu tuyên truyền trước cổng trường:

NHIỆT LIỆT  CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU

HỘI LHTN VIỆT NAM CÁC CẤP TỈNH BẾN TRE

NHIỆM KỲ 2014- 2019.

CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI.

“Tuổi trẻ trường Cao Đẳng Bến Tre thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Về góc tuyền thông học tập làm theo lời Bác và các đầu sách  truyền thông về chủ điểm như nhật ký Đặng Thùy Trâm, AIDS.. đặt tại văn phòng Đoàn Hội Liên chi Đoàn Khoa Kinh Tế Tài Chính như sau :

Trên đây là những hoạt động tuyên truyền  về công tác Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam trường Cao Đẳng Bến Tre nhiệm kỳ 2014 – 2019.

ỦY BAN HỘI LHTN VIỆT NAM