Lễ kết nạp hội viên Hội Sinh viên

20-05-2024 08:43

LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN HỘI SINH VIÊN

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024, nhằm chú trọng việc nâng cao chất lượng hội viên và cơ sở Hội, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình "Xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh", trên cơ sở đó, nhằm tiếp tục triển khai, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Đại hội khóa XI. Ngày 17/5/2024 BCH Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Bến Tre tổ chức Lễ kết nạp cho 250 Hội viên dành cho sinh viên khóa k23 của trường.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phùng Thị Hồng Gấm - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên,Thầy Huỳnh Minh Kha – Phó Bí thư đoàn trường, P.CT Hội sinh viên trường cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường.

le-ket-nap-hoi-ien-hoi-sinh-vien-nam-hoc-2023-2024

Hội viên chụp hình sau buổi lễ

Kết nạp và bồi dưỡng Hội viên mới có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Hội vững mạnh, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và phát huy tinh thần tiên phong của tổ chức Hội nói chung và các bạn Hội viên nói riêng. Tại buổi kết nạp các bạn Hội viên được sinh hoạt các nội dung phấn đấu rèn luyện để đạt danh danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, danh hiệu cao quý của Sinh viên Việt Nam.

BAN THƯ KÝ HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG