Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp giữa sinh viên Trường Cao đẳng Bến Tre và Đại học Tiền Giang

13-11-2023 09:54

DIỄN ĐÀN CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP GIỮA SINH VIÊN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE VÀ ĐẠI HỌC TIỀN GIANG

Chiều ngày 11/11/2023, BTK HSV trường CĐ Bến Tre và ĐH Tiền Giang đã tổ chức buổi diễn đàn chia sẽ kinh nghiệm khởi nghiệp với tinh thần cởi mỡ, giao lưu giữa 2 đơn vị.

Tham dự có đồng chí Từ Thị Trừ - Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Tiền Giang và đ/c Phùng Thị Hồng Gấm - Chủ tịch Hội Sinh viên trường CĐ Bến Tre cùng các bạn hội viên đạt danh hiệu sv 5 tốt các cấp.

Buổi diễn đàn nhằm mục đích cổ vũ, khuyến khích phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong SV đặc biệt là các bạn đạt dnah hiệu SV 5 tốt, giúp các bạn có thể kết nối, trao đổi, học tập kinh nghiệm với nhau. Tại buổi diễn đàn, các bạn trẻ đã được lắng nghe chia sẽ kinh nghiệm khởi nghiệp từ các anh chị khóa trước, những khó khăn cũng như niềm đam mê khởi nghiệp. Giúp các bạn trẻ tự tin và mạnh dạn hơn trong việc khởi nghiệp. Qua buổi giao lưu giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với gương khởi nghiệp, góp phần truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên thông qua câu chuyện về người thật việc thật.

chia-se-khoi-nghiep-2023

BAN THƯ KÝ HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG