Lễ phát bằng tốt nghiệp ngành giáo dục mầm non

09-03-2015 10:55

LỄ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG

NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Phan Anh Tuấn

Căn cứ kế hoạch số 11/KH-CĐBT ngày 24 tháng 11 năm 2015 về việc tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp ngành Giáo dục Mầm non, hệ Cao đẳng vừa làm vừa học. Ngày 06 tháng 3 năm 2015 Trường Cao đẳng Bến Tre đã tổ chức lễ tổng kết và phát bằng tốt nghiệp cho 98 học viên khóa học 2010-2014 và    2011-2015.

Đến dự lễ có Tiến sĩ Võ Thành phước – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa cùng đông đủ học viên tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ học viên Trần Thị Diệu đại diện tập thể lớp bày tỏ lòng tri ân quí thầy cô, tập thể sư phạm nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên trong quá trình học tập, sinh hoạt tại nhà trường. Những tri thức, kỹ năng được học tập tại nhà trường sẽ được vận dụng vào thực tế công tác đồng thời sẽ tiếp tục học tập, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn góp phần vào sự phát triển chung của ngành giáo dục và đào tạo.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 4 học viên: Nguyễn Thị Kim Hiền, Trần Kim Nhanh, Nguyễn Thị Thơ, Nguyễn Thị Kim Thùy – lớp 11CĐMNB có kết quả học tập đạt loại Giỏi toàn khóa.

Tiến sĩ Võ Thành Phước trao giấy khen cho học viên

có kết quả học tập đạt loại Giỏi toàn khóa