Hội Sinh viên Trường CĐ Bến Tre với hoạt động chào mừng 68 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam

10-01-2018 14:12

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV
VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

Nguyễn Thị Kim Tho

Hòa trong không khí náo nức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018); góp phần giáo dục văn hóa, truyền thống cho HSSV nhà trường và tạo sân chơi lành mạnh, hướng tới giáo dục toàn diện cho HSSV thông qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Ngày 04/01/2018 tại Hội trường 400 chỗ trường Cao đẳng Bến Tre đã diễn ra vòng chung kết Hội thi Duyên dáng nữ sinh trường Cao đẳng Bến Tre, lần 2, năm 2018 (Miss BTC 2018). Hội thi đã thu hút đông đảo HSSV, khán giả trong và ngoài nhà trường đến xem và cổ vũ cho Hội thi.

Đến dự Hội thi có sự có mặt của Thầy Trương Văn Quốc – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các đơn vị tài trợ: VNPT Vinaphone Bến Tre, Nhà thiết kế Leo Đình Bảo, Honda Huỳnh Thành, Cơ sở CQ Wedding Planer, Công ty Cổ phần thủy sản Hải Hương, Công ty Cổ phần Đào tạo kỹ năng nghề Bến Tre, Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức, Make up – Nhà thiết kế Victor Lữ, Khách sạn Bảo Ngân, Ngân hàng BIDV chi nhánh Đồng Khởi. Hội thi còn vinh dự được đón tiếp các Hoa khôi, người mẫu về tham dự và trao giải cho thí sinh. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của đại biểu các ban của Tỉnh đoàn, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Đoàn thanh niên Sở Tư pháp, Đoàn trường Trung cấp Y tế, Đoàn trường Cao đẳng Đồng Khởi, trợ lý thanh niên Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, xã đoàn Phú Hưng, Các anh, chị Trung tâm kinh doanh viễn thông Bến Tre, Các Thầy, Cô, anh, chị nguyên là Cán bộ Đoàn Hội nhà trường và các đơn vị bạn qua các thời kỳ.

Tại lễ kỷ niệm, Cô Nguyễn Thị Kim Tho – Chủ tịch Hội sinh viên trường đã phát biểu ôn lại truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Cũng nhân dịp này, Hội Sinh viên trường đã trao chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho 16 hội viên và trao giải thưởng “Sao tháng giêng” cho sinh viên Võ Lê Huế Anh – Lớp 15CĐMN2.

miss_btc_2018_1

Cô Nguyễn Thị Kim Tho – Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” cho hội viên

Hội thi MISS BTC là một trong những hội thi thu hút đông đảo học sinh, sinh viên trong và ngoài trường theo dõi, với mục đích tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích cho học sinh – sinh viên, góp phần đổi mới nội dung, hình thức hoạt động của tổ chức Hội và phong trào sinh viên đáp ứng nhu cầu, sở thích của hội viên – sinh viên nhà trường; Thúc đẩy hội viên – sinh viên tham gia tích cực các hoạt động văn hoá văn nghệ trong và ngoài trường; góp phần xây dựng một hình tượng về nét đẹp nữ sinh không chỉ đẹp mà còn năng động, có kiến thức, kỹ năng.

Với mục đích đó, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Đào tạo kỹ năng nghề Bến Tre. Tất cả thí sinh được vào vòng “Chinh phục công chúng” đã được đào tạo miễn phí khóa học Kỹ năng mềm do Công ty Cổ phần Đào tạo kỹ năng nghề Bến Tre đào tạo. Bên cạnh đó các thí sinh còn được voucher giảm giá 50% khóa học tiếng anh giao tiếp tại công ty.

Trải qua 3 vòng thi, ngôi vị cao nhất đã được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Bé Thư – Lớp 16CĐMN3; 02 giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nguyên – Lớp 16CĐMN2 và Đặng Thúy Hằng – Lớp 17CĐMN1; 03 giải ba được trao cho thí sinh Nguyễn Thùy Thảo Nguyên – Lớp 15CĐMN1, Lê Thị Huỳnh Ngân 16CĐKT2 và Phan Thị Thanh Ngân – Lớp 15CĐVH. Bên cạnh đó ban tổ chức còn trao 08 giải phụ (Miss ảnh, Miss Áo dài, Miss dạ hội, Miss Phong cách, Miss nụ cười tỏa sáng, Miss mái tóc đẹp, Miss khả ái và Miss Bình chọn), những thí sinh còn lại được trao giải khuyến khích.

miss_btc_2018_2

Trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Bé Thư

Giải thưởng cho thí sinh bao gồm tiền mặt, voucher làm răng trị giá 5 triệu đồng (cho top 6) và 2,5 triệu đồng cho các thí sinh vào vòng chung kết, voucher giảm giá 50% khóa học anh văn giao tiếp tại Công ty cổ phần đào tạo kỹ năng nghề Bến Tre, quà tặng của VNPT, giấy chứng nhận và kỷ niệm chương từ ban tổ chức, vương miện (cho top 6), dây băng (cho thí sinh top 6 và các giải phụ).

Ngoài ra, đơn vị CQ Wedding Planer cũng đã trao giải phụ cho khán giả có kết quả bình chọn chính xác nhất là 01 phiếu trang trí cổng cưới trị giá 10.000.000đ.

Bên cạnh đó, VNPT cũng đã trao thêm 05 giải (02 giải miss ảnh và giải nhất, nhì, ba) cho các thí sinh có lượt share và like nhiều nhất qua trang fanpage của VNPT Vinaphone Bến Tre.

miss_btc_2018_3

Anh Phạm Tấn Tài – Phó GĐ Trung tâm kinh doanh VNPT Vinaphone Bến Tre trao giải bình chọn cho thí sinh

Đến xem và cổ vũ cho hội thi khán giả được nhận quà từ các đơn vị tài trợ, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ thật sôi động với phần biểu diễn của vũ đoàn New Stars và Supper Passion. Ngoài ra, hội thi còn có phần trình diễn bộ sưu tập áo dài Hồn Việt của Nhà thiết kế Victor Lữ với phần trình diễn của các người đẹp, hoa khôi, á khôi của các cuộc thi trong và ngoài tỉnh.

Một số hình ảnh của Hội thi:

miss_btc_2018_4

Thầy Trương Văn Quốc – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng Sao tháng giêng cho sinh viên Võ Lê Huế Anh

miss_btc_2018_5

Cô Nguyễn Thị Kim Tho trao hoa, quà và thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ Kim cương

miss_btc_2018_6

Trao hoa, quà và thư cảm ơn cho các đơn vị tài trợ

miss_btc_2018_7

Thầy Trương Văn Quốc tặng hoa cho Ban giám khảo

miss_btc_2018_8

Bộ sưu tập áo dài Hồn Việt của Nhà thiết kế Victor Lữ

miss_btc_2018_9