Ngày hội Thanh niên khỏe năm 2019

05-11-2019 13:43

NGÀY HỘI THANH NIÊN KHỎE NĂM 2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11; chào mừng Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V và chào mừng thành công của Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024. Sáng ngày 02-11-2019, BCH HSV Trường phối hợp với UBH Hội LHTN trường tổ chức Ngày hội "Thanh niên khỏe" năm 2019.

Sinh viên chụp hình tập thể trước khi vào hoạt động của Ngày Hội

Tham gia hoạt động, hội viên, sinh viên đã được tham gia nhiều hoạt động tập thể và cá nhân với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong sinh viên; tạo không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam và góp phần tạo môi trường cho hội viên, sinh viên nhà trường rèn luyện đạt tiêu chí “Thể lực tốt”,  phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” “Học sinh 3 rèn luyện”.

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong bầu không khí sôi nổi, vui tươi và đầy tin thần nhiệt huyết của tuổi trẻ. Qua đó, Ban Tổ chức đã cấp giấy chứng nhận danh hiệu “Thanh niên khỏe” năm 2019 cho hơn 250 hội viên, sinh viên.

Bên cạnh Ngày Hội Thanh niên khỏe được tổ chức định kỳ, trong năm Hội Sinh viên trường đã chủ trì tổ chức giao lưu bóng đá giữa CLB bóng đá nam và xã Đoàn Phú Hưng; tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ trong sinh viên và tham gia hội thao, liên hoan trò chơi dân gian, teambuilding chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam do tỉnh đoàn Bến Tre.  Phát động mỗi sinh viên tập luyện thường xuyên một môn thể thao, củng cố câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ, bóng đá nam, bóng chuyền nam … các câu lạc bộ tham gia tập luyện tại nhà tập đa năng và sân bóng khu kí túc xá.

05112019tnk002

CLB bóng chuyền hơi nữ