Hội thi Rung chuông vàng An toàn giao thông năm 2019

17-12-2019 10:05

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện Chương trình công tác năm học về việc tăng cường giáo dục, tuyên truyền kiến thức về pháp luật, đặc biệt là luật giao thông đường bộ. Ngày 16/12/2019, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường đã phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Cẩm Giang và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bến Tre tổ chức Cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn tại Trường Cao đẳng Bến Tre.

Tham dự Hội thi có sự hiện diện của Quý đại biểu, Quý Thầy/Cô:

- Đại úy Đỗ Thanh Lâm – Cán bộ, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bến Tre – Trưởng Ban Giám khảo.

- Đại úy Bùi Đặng Quốc – Cán bộ, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bến Tre, Thành viên Ban Tổ chức.

- Trung úy Trần Thạch Thảo – Cán bộ, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bến Tre, Thành viên Ban Tổ chức.

- Anh Nguyễn Công Tiến – Đại diện Công ty TNHH MTV Cẩm Giang (Cẩm Giang 3) – Thành viên Ban Giám Khảo.

- Th.s Nguyễn Minh Thẩm – Đảng ủy viên, Quyền GĐ TT QHDN & HT HSSV – Thành viên Ban Giám Khảo.

- Th.s Nguyễn Thị Kim Tho – UV BCH tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Thành viên Ban Tổ chức.

- Cô Nguyễn Phan Ngọc Trâm – Phó Bí thư Đoàn, Thành viên BTC.

- Thầy Phan Văn Khải – Phó Chủ tịch Hội SV trường, Thành viên BTC.

Đại biểu tham dự chương trình

Hội thi thu hút sự tham gia của 100 thí sinh chính thức dự thi và gần 100 HSSV là những thí sinh dự bị và lực lượng cổ động viên. Tham gia hội thi, các thí sinh trải qua 02 chặng thi với các câu hỏi ở nhiều mức độ và nội dung khác nhau với hình thức rung chuông vàng. Thí sinh dự thi tập trung ngồi vào vị trí thi đấu theo đúng số báo danh đã được phát trước. Người dẫn chương trình lần lượt đọc câu hỏi (câu hỏi, đồng hồ tính giờ sẽ hiển thị trên màn hình máy chiếu) và mỗi câu hỏi thí sinh sẽ có 15 giây suy nghĩ và trả lời. Hết 15 giây, người dẫn chương trình có hiệu lệnh theo quy định thì thí sinh đồng lọat đưa ra đáp án. Thí sinh trả lời đúng sẽ được tiếp tục ở lại vị trí thi đấu tham gia trả lời câu hỏi tiếp theo. Thí sinh trả lời sai sẽ mời lên vị trí khán giả.

Thí sinh tham gia dự thi

Kết quả chung cuộc Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất.

- Giải nhất: Nguyễn Thị Yên Bình – Lớp 17CĐKT2

- Giải nhì: Đoàn Minh Dân – Lớp 19CĐTI

- Giải ba: Phan Thị Khả Nhi – Lớp 19CĐTA

- Giải khuyến khích:

01. Trần Đỗ Hữu Thuận – Lớp 19CĐOT

02. Nguyễn Thanh Huy – Lớp 19CĐQT

03. Phan Hoàng Phương Đông – 19TCCN

04. Lữ Thị Kim Tuyền – 19CĐKT1

05. Lê Hải Đăng – 19CĐĐĐ

06. Phan Thị Thủy Dương – 17CĐKT2

07. Nguyễn Thị Thúy Diễm – 19CĐTA

08. Nguyễn Văn Qui – 18TCCN

Đại úy Đỗ Thanh Lâm – Cán bộ, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bến Tre –
 Trưởng Ban Giám khảo trao giải nhất cho thí sinh

Ban tổ chức, Ban Giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba

Th.s Nguyễn Thị Kim Tho – UV BCH tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao giải khuyến khích cho thí sinh

Bên cạnh đó, những khán giả tham gia hội thi cũng có nhiều cơ hội trả lời câu hỏi và nhận những phần quà từ đơn vị tài trợ.

Đại diện Honda Cẩm Giang trao quà cho cổ động viên trả lời đúng câu hỏi giao lưu

Ban Thường vụ Đoàn trường CĐBT