Đang truy cập: 20
Trong ngày: 80
Trong tuần: 1418
Lượt truy cập: 2809622

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Tìm kiếm

Tuổi trẻ Cao đẳng Bến Tre với các hoạt động tri ân
Lượt xem: 455

09-06-2020 15:12

CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN

Nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống yêu quê hương, đất nước. Nêu cao lòng tự hào dân tộc, ý thức tự lực tự cường, thể hiện ý thức sống đẹp và phát huy vai trò của tuổi trẻ hiện nay trong công cuộc xây dựng đất nước.

Thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn", thể hiện lòng tri ân của thế hệ trẻ nói chung và tuổi trẻ Trường Cao đẳng Bến Tre nói riêng đối với các bậc tiền nhân đi trước, các Anh hùng liệt sĩ có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hàng năm vào các ngày lễ lớn của đất nước như: 27/7, 02/9, 22/12, kỷ niệm 60 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi và 100 năm ngày sinh Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân - nữ tướng Nguyễn Thị Định Đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Bến Tre đã tham gia dọn vệ sinh, chăm sóc và thắp hương các khu mộ liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bến Tre với gần 300 lượt HSSV tham gia.

Đoàn viên, HSSV chăm sóc các ngôi mộ liệt sĩ

Các hoạt động là sự bày tỏ lòng biết ơn của HSSV với các anh hùng liệt sỹ, nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, viết tiếp và thắp sáng lên ngọn lửa truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam, của Bộ đội cụ Hồ và các thế hệ thanh niên Việt Nam; chung sức đồng lòng, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy sức trẻ, tinh thần sáng tạo, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc cần; góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh, xứng đáng với những hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ.

Ban Thường vụ Đoàn trường

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE

ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT

Địa chỉ:

  • CS1: 1H, ấp 1, xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre
  • CS2: 78 Đoàn Hoàng Minh, phường 6, thành phố Bến Tre
  • CS3: 610A Nguyễn Thị Định, phường Phú Khương, thành phố Bến Tre

Điện thoại: 0275 3 822 294

Copyright © by Trường Cao đẳng Bến Tre